HỌC SINH LỚP 9 ĐANG PHẢI TRẢI QUA NHỮNG CẢM GIÁC MỆT MỎI, CHÁN NẢN KHI HỌC LÝ – HÓA

  90% các sĩ tử 2k7 đều đang cảm thấy hoang mang và áp lực trước lượng kiến thức khổng lồ của Lý Hóa 9. 

– Đối với môn Lý: lượng công thức tăng lên đáng kể về mối quan hệ giữa các đại lượng trượng chương điện học (U,I,R,…). Xuất hiện nhiều đại lượng mới và công thức dài khó nhớ.
– Đối với môn Hóa: Công thức, hiện tượng phản ứng và phương trình hóa học cũng là nội dung khó nắm bắt nếu không được rèn luyện thường xuyên.

Hoply9

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Đội ngũ giáo viên - trợ giảng tận tâm, nhiệt huyết:

Đội ngũ Giáo viên TM Cấp 2 giàu nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, đổi mới, cập nhật liên tục các phương pháp dạy và học hiệu quả, luôn theo sát tình hình học tập và sự tiến bộ của học sinh.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo, nghiên cứu tâm lý của học sinh để gần gũi với học sinh và là những người luôn thấu hiểu, dẫn dắt các em trên con đường phát triển.

Phương pháp học mới lạ, độc đáo:

Dạy bám sát theo chương trình học tại trường và kết hợp với “VUI CHƠI SÁNG TẠO – HỌC TẬP QUA TRẢI NGHIỆM – HÌNH THÀNH TƯ DUY VÀ THÓI QUEN TỐT”.

+   Biến những thí nghiệm khô khan chỉ toàn mô tả qua con chữ trong sách giáo khoa thành những bài học qua hình ảnh, video thú vị. 

+   Lồng ghép những hoạt động năng sôi nổi mang đầy tính tư duy, giúp các con thấy buổi học không bị quá tải sau 1 ngày dài trên trường.

 +  Tương tác, đối thoại liên tục để nắm bắt tâm lý các con, đặc biệt là lứa tuổi lớp 9 năng động và thích thử thách.

Bộ giáo trình và bộ đề ôn tập chất lượng:

Bộ giáo trình tài liệu được biên soạn kỹ càng và chỉnh chu, tạo lộ trình học tập rõ ràng, nền tảng vững chắc giúp bạn đạt được điểm số như mong muốn.

★ HÃY CÙNG TM CẤP 2 KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI, TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ CHO NĂM HỌC NÀY ★

★ HÃY CÙNG TM CẤP 2 KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI, TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ CHO NĂM HỌC NÀY ★