90% HỌC SINH “SỐC NẶNG” TỪ ĐẦU NĂM HỌC LỚP 6

   Với sự đổi mới sách giáo khoa Tiếng Anh 6 cùng lượng kiến thức quá nhiều và quá nặng ở chương trình mới, các em bắt buộc phải:

• Nắm thật vững cấu trúc, cách dùng và sự khác nhau giữa các thì cực khó như Quá khứ đơn, Hiện tại hoàn thành.

• Thuộc lòng bảng động từ bất quy tắc với hơn 150 từ thông dụng nhất.

• Nhớ thứ tự ưu tiên của các nhóm tính từ với dạng bài sắp xếp Trật tự các tính từ miêu tả.

Tienganh6 2
Chao Mung Ban Den Voi Lop 6

HÃY CÙNG TM CẤP 2 KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI, TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ CHO NĂM HỌC NÀY

Đội ngũ Giáo viên TM Cấp 2 giàu tâm huyết và sức sáng tạo của tuổi trẻ, mang đến những phương pháp học tập hoàn toàn mới, hiệu quả cao trong năm học lớp 6 quan trọng này.

Thầy cô cam kết sẽ giúp các em xây dựng sự tự tin, sẵn sàng chinh phục các dạng bài sắp xếp tính từ, giải quyết các nỗi lo khi học động từ bất quy tắc, áp dụng vào bài tập một cách chủ động, mang lại kết quả tốt và dễ dàng chinh phục số điểm như mong muốn trong suốt năm THCS.

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

Đội ngũ giáo viên - trợ giảng tận tâm, nhiệt huyết

 Đội ngũ Giáo viên TM Cấp 2 giàu nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, đổi mới, cập nhật liên tục các phương pháp dạy và học hiệu quả, luôn theo sát tình hình học tập và sự tiến bộ của học sinh.

     Đội ngũ giáo viên được đào tạo, nghiên cứu tâm lý của học sinh lớp 6 để gần gũi với học sinh và là những người luôn thấu hiểu, dẫn dắt các em trên con đường phát triển.

Phương pháp học mới lạ, độc đáo

Xây dựng và thiết kế bài giảng sáng tạo nhằm mục tiêu giúp các em dễ dàng chinh phục các thì cực khó trong Tiếng Anh ngay lớp 6.

Truyền đạt bài học bằng những phương pháp độc đáo, hỗ trợ ghi nhớ nhanh các động từ bất quy tắc trong thời gian ngắn.

 Áp dụng và thực hành lý thuyết trật từ tính từ và những ngữ pháp khác vào giao tiếp tại lớp.

Cơ sở vật chất hiện đại phù hợp với lứa tuổi:

Với lứa tuổi không ngừng phát triển, tìm tòi, học hỏi từ cuộc sống, đến với TM các em học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ hệ thống Lab, ti vi riêng cho từng phòng học. Điều này tạo nên sự hứng thú ở các em mỗi khi đến lớp, để rồi mỗi em đều có thể thỏa sức sáng tạo, tự tin phát huy khả năng của mình và đạt được hiệu suất học tập cao nhất.

Được hỗ trợ theo dõi sự tiến bộ cá nhân sát sao:

Giáo viên trao đổi tình hình học tập với phụ huynh liên tục, bảng điểm theo sát sự tiến bộ của từng học sinh và đưa ra những đánh giá khách quan để nắm rõ ràng sự tiến bộ của con cũng như đo lường mức độ hiệu quả của các buổi học.

Sự tin tưởng và thấu hiểu xuyên suốt khóa học:

TM Cấp 2 đã nhận được sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh và các em học sinh nhiều năm qua bằng phương pháp học tối ưu này.