BẠN CÓ GẶP PHẢI NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ RẤT NHIỀU HỌC SINH LỚP 12 ĐỀU GẶP DƯỚI ĐÂY?

Năm 12 chớp mắt đã đến! Trước khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại, MÔN ANH có làm bạn LO LẮNG?

Bạn có choáng váng trước LƯỢNG KIẾN THỨC KHỔNG LỒ mình cần cho KỲ THI ĐẠI HỌC?

Bạn đã có ĐỊNH HƯỚNG RÕ RÀNG về LỘ TRÌNH HỌCKỸ NĂNG LÀM BÀI cần thiết chưa?

Bạn có từng cảm thấy THIẾU TỰ TIN vì MÔN ANH chưa bao giờ là sở trường của mình?

Bạn có đang gặp ÁP LỰC khi nghĩ về CÁNH CỔNG ĐẠI HỌC không?

Tienganh12

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Đội ngũ giáo viên - trợ giảng tận tâm, nhiệt huyết:

Đội ngũ Giáo viên TM giàu nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, đổi mới, cập nhật liên tục các phương pháp dạy và học hiệu quả, luôn theo sát tình hình học tập và sự tiến bộ của học sinh.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo, nghiên cứu tâm lý của học sinh để gần gũi với học sinh và là những người luôn thấu hiểu, dẫn dắt các em trên con đường phát triển.

Phương pháp học mới lạ, độc đáo:

Xây dựng hệ thống tài liệu và bộ đề ôn thi tuyển sinh chất lượng, độc đáo phù hợp với từng mức độ mà học sinh mong muốn trong kỳ thi tuyển sinh. 
– Chương trình hỗ trợ học tập, livestream ôn tập và nâng cao kiến thức liên tục, hỗ trợ học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh. 
– Truyền đạt bài học bằng những phương pháp độc đáo, hỗ trợ ghi nhớ nhanh các từ vựng và kiến thức trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, chương trình dạy bám sát theo trường và kết hợp với “VUI CHƠI SÁNG TẠO – HỌC TẬP QUA TRẢI NGHIỆM”

Bộ giáo trình và bộ đề ôn tập chất lượng:

Bộ giáo trình tài liệu được biên soạn kỹ càng và chỉnh chu, tạo lộ trình học tập rõ ràng, nền tảng vững chắc giúp bạn đạt được điểm số như mong muốn.

★ HÃY CÙNG THÀNH MỸ KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI, TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ CHO NĂM HỌC NÀY ★

Năm học 12 sẽ là năm học đánh dấu cột mốc trọng đại trong đời học sinh của các bạn: KỲ THI ĐẠI HỌC. Để có thể chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức đủ cũng như tâm thế sẵn sàng trọn vẹn trước bước ngoặt lớn này, các bạn học sinh đều sẽ cần nạp rất nhiều kiến thức từ TỪ VỰNGNGỮ PHÁPCỤM CỐ ĐỊNH cũng như rất nhiều THÀNH NGỮ trong TIẾNG ANH. Tại giai đoạn này, nếu như không có LỘ TRÌNH HỌC hợp lý và nếu như không được HƯỚNG DẪN ĐÚNG ĐẮN CÁCH HỌC, khả năng cao nhiều bạn học sinh sẽ chán nảncăng thẳng, thiếu tự tin và không thể phát huy hết khả năng của mình. Vậy đâu là chìa khóa khắc phục vấn đề lớn này? Hãy chủ động tìm kiếm cho mình một MÔI TRƯỜNG HỌC TỐT, TRUYỀN CẢM HỨNG và những GIÁO VIÊN TẬN TÂM, VỮNG VÀNG VỀ CHUYÊN MÔN để cùng đồng hành với các bạn bước qua ngưỡng cửa quan trọng này nhé!

★ HÃY CÙNG THÀNH MỸ KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI, TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ CHO NĂM HỌC NÀY ★