80% CÁC HỌC SINH LỚP 9 TM CẤP 2 ĐẠT KẾT QUẢ TIẾNG ANH CAO TRONG KỲ THI TUYỂN SINH

99% các sĩ tử 2k7 đều đang hoang mang và áp lực trước lượng kiến thức khổng lồ và nâng cao của chương trình Tiếng Anh 9. Đây là những tình trạng chung mà các bạn học sinh lớp 9 đều đang trải qua:

+ Liên tục phải thích khi với những đổi mới liên tục trong cấu trúc bài thi tuyển sinh 10 khiến học sinh vô cùng bỡ ngỡ và choáng ngợp trước thời gian ôn thi căng thẳng.
+ Tiếp cận nguồn từ vựng nhiều gấp 10 lần so với chương trình lớp dưới.
+ Không có nền tảng kiến thức vững chắc cho kỳ thi tuyển sinh.

Từ đó, dẫn đến:

Tienganh9

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Đội ngũ giáo viên - trợ giảng tận tâm, nhiệt huyết:

Đội ngũ Giáo viên TM Cấp 2 giàu nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, đổi mới, cập nhật liên tục các phương pháp dạy và học hiệu quả, luôn theo sát tình hình học tập và sự tiến bộ của học sinh.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo, nghiên cứu tâm lý của học sinh để gần gũi với học sinh và là những người luôn thấu hiểu, dẫn dắt các em trên con đường phát triển.

Phương pháp học mới lạ, độc đáo:

Xây dựng hệ thống tài liệu và bộ đề ôn thi tuyển sinh chất lượng, độc đáo phù hợp với từng mức độ mà học sinh mong muốn trong kỳ thi tuyển sinh. 
– Chương trình hỗ trợ học tập, livestream ôn tập và nâng cao kiến thức liên tục, hỗ trợ học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh. 
– Truyền đạt bài học bằng những phương pháp độc đáo, hỗ trợ ghi nhớ nhanh các từ vựng và kiến thức trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, chương trình dạy bám sát theo trường và kết hợp với “VUI CHƠI SÁNG TẠO – HỌC TẬP QUA TRẢI NGHIỆM”

Bộ giáo trình và bộ đề ôn tập chất lượng:

Bộ giáo trình tài liệu được biên soạn kỹ càng và chỉnh chu, tạo lộ trình học tập rõ ràng, nền tảng vững chắc giúp bạn đạt được điểm số như mong muốn.

★ HÃY CÙNG TM CẤP 2 KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI, TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ CHO NĂM HỌC NÀY ★

★ HÃY CÙNG TM CẤP 2 KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI, TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ CHO NĂM HỌC NÀY ★