BẠN CÓ GẶP PHẢI NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ RẤT NHIỀU HỌC SINH LỚP 10 ĐỀU GẶP DƯỚI ĐÂY?

9 trên 10 học sinh mới vào học lớp 10 đều bị “ngộp” bởi sự xuất hiện của PHRASAL VERB (Cụm động từ) hay COLLOCATION (Từ ghép). Nếu không có phương pháp học đúng và được tiếp cận kiến thức một cách phù hợp, các em sẽ không thể phân biệt được giữa rất nhiều loại từ, vì chúng hoàn toàn không có quy luật, bắt buộc phải học trước thì mới có thể áp dụng được.

Vốn từ vựng của lớp 10 chính là một nền tảng vững chắc cho lớp 12 và thường xuyên xuất hiện ở kỳ thi đại học với những chủ đề về đời sống, môi trường,… 

Hơn thế nữa, một số trường cấp 3 đã bắt đầu sử dụng các kiến thức SMART TIME, đánh mạnh vào kỹ năng READING và LISTENING, tăng độ khó của chương trình học.

Tienganh 10 1

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Đội ngũ giáo viên - trợ giảng tận tâm, nhiệt huyết:

Đội ngũ Giáo viên TM giàu nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, đổi mới, cập nhật liên tục các phương pháp dạy và học hiệu quả, luôn theo sát tình hình học tập và sự tiến bộ của học sinh.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo, nghiên cứu tâm lý của học sinh để gần gũi với học sinh và là những người luôn thấu hiểu, dẫn dắt các em trên con đường phát triển.

Phương pháp học mới lạ, độc đáo:

Xây dựng hệ thống tài liệu và bộ đề ôn thi tuyển sinh chất lượng, độc đáo phù hợp với từng mức độ mà học sinh mong muốn trong kỳ thi tuyển sinh. 
– Chương trình hỗ trợ học tập, livestream ôn tập và nâng cao kiến thức liên tục, hỗ trợ học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh. 
– Truyền đạt bài học bằng những phương pháp độc đáo, hỗ trợ ghi nhớ nhanh các từ vựng và kiến thức trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, chương trình dạy bám sát theo trường và kết hợp với “VUI CHƠI SÁNG TẠO – HỌC TẬP QUA TRẢI NGHIỆM”

Bộ giáo trình và bộ đề ôn tập chất lượng:

Bộ giáo trình tài liệu được biên soạn kỹ càng và chỉnh chu, tạo lộ trình học tập rõ ràng, nền tảng vững chắc giúp bạn đạt được điểm số như mong muốn.

★ HÃY CÙNG THÀNH MỸ KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI, TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ CHO NĂM HỌC NÀY ★

★ HÃY CÙNG THÀNH MỸ KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI, TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ CHO NĂM HỌC NÀY ★