90% BẠN HỌC SINH TỪ LỚP 9 LÊN LỚP 10 ĐỀU MẤT CĂN BẢN LÝ

Với lượng kiến thức ở lớp 10 ngày càng nhiều với những ngôn ngữ chuyên ngành khác biệt hoàn toàn so với những từ ngữ gần gũi ở cấp 2 khiến các em choáng ngợp và cảm thấy hoang mang.

Học sinh vẫn sử dụng phương pháp cũ ở lớp 9 và nó không còn phù hợp với chương trình lý ở cấp 3.

Vatly10 1

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Đội ngũ giáo viên - trợ giảng tận tâm, nhiệt huyết:

Đội ngũ Giáo viên TM Cấp 2 giàu nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, đổi mới, cập nhật liên tục các phương pháp dạy và học hiệu quả, luôn theo sát tình hình học tập và sự tiến bộ của học sinh.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo, nghiên cứu tâm lý của học sinh để gần gũi với học sinh và là những người luôn thấu hiểu, dẫn dắt các em trên con đường phát triển.

Phương pháp học mới lạ, độc đáo:

Thầy cô có lộ trình riêng dành cho những bạn mất gốc và những bạn có mong muốn chinh phục điểm 10.

  • Với những bạn mất gốc: Các bạn sẽ được GV tăng cường, anh chị trợ giảng hỗ trợ lấy lại các kiến thức nền, được được ôn luyện theo sát những dạng cơ bản và trọng tâm thường xuất hiện trong các bài kiểm tra.
  • Với những bạn HSG, học trường chuyên muốn chinh phục điểm 10: Các em sẽ được học các lớp NC, chinh qua các dạng toán khó về các chương Chuyển động tròn đều, Chuyển động thẳng biến đổi đều… giúp các em rèn luyện tư duy và kỹ năng giải quyết những bài toán phức tạp, xây nền tảng vững chắc cho các năm học tiếp theo. 
Bộ giáo trình và bộ đề ôn tập chất lượng:

Bộ giáo trình tài liệu được biên soạn kỹ càng và chỉnh chu, tạo lộ trình học tập rõ ràng, nền tảng vững chắc giúp bạn đạt được điểm số như mong muốn.

★ HÃY CÙNG THÀNH MỸ KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI, TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ CHO NĂM HỌC NÀY ★

★ HÃY CÙNG THÀNH MỸ KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI, TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ CHO NĂM HỌC NÀY ★