TOÁN LỚP 11

HƠN 90% HỌC SINH TỪ 10 LÊN 11 ĐỀU CẢM THẤY KHỦNG HOẢNG KHI HỌC TOÁN 11

Ở lớp 10 các em đang quen làm những dạng bài tập về hình học phẳng. Khi lên lớp 11 học sinh bắt đầu làm quen với hình học không gian. Mọi thứ trở nên khó khăn hơn khi các em chưa biết cách liên tưởng hình vẽ ở dạng 3D. Vì không biết tìm ra phương pháp học hiệu quả nên nhiều học sinh thường bỏ qua và cho đây là phần khó học nhất.

   Toán 11 gây trở ngại cho các em khi KIẾN THỨC VỪA PHỨC TẠP VỪA MỚI LẠ, đòi hỏi một cách tiếp cận đúng đắn ngay từ đầu để không tạo áp lực và cái nhìn tiêu cực cho các em trong quá trình tiếp thu kiến thức, đặc biệt là phần Phương trình lượng giác và Hình học không gian.

Toan1 1

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Đội ngũ giáo viên - trợ giảng tận tâm, nhiệt huyết:

Đội ngũ Giáo viên TM Cấp 2 giàu nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, đổi mới, cập nhật liên tục các phương pháp dạy và học hiệu quả, luôn theo sát tình hình học tập và sự tiến bộ của học sinh.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo, nghiên cứu tâm lý của học sinh để gần gũi với học sinh và là những người luôn thấu hiểu, dẫn dắt các em trên con đường phát triển.

Phương pháp học mới lạ, độc đáo:

TM liên tục cập nhật thông tin ĐẢM BẢO SÁT KIẾN THỨC và sự thay đổi trong thi cử của bộ giáo dục.

   Bên cạnh đó KHÔNG NGỪNG NÂNG CẤP, ĐỔI MỚI để tạo MÔI TRƯỜNG HỌC HIỆN ĐẠI, CHUYÊN NGHIỆP đến các em học sinh. Đến với TM, các em HS sẽ KHÔNG CÒN NỖI LO, sẽ KHÔNG CÒN MỆT MỎI với lượng kiến thức Toán 10 dày đặc, sẽ KHÔNG CÒN ÁP LỰC, CĂNG THẲNG trước những áp lực học tập thi cử.

Bộ giáo trình và bộ đề ôn tập chất lượng:

Bộ giáo trình tài liệu được biên soạn kỹ càng và chỉnh chu, tạo lộ trình học tập rõ ràng, nền tảng vững chắc giúp bạn đạt được điểm số như mong muốn.

★ HÃY CÙNG THÀNH MỸ KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI, TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ CHO NĂM HỌC NÀY ★

★ HÃY CÙNG THÀNH MỸ KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI, TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ CHO NĂM HỌC NÀY ★