HỌC SINH LỚP 10 ĐANG LO LẮNG ĐIỀU GÌ?

Đa phần học sinh mới vào lớp 10 sẽ maNg tâm lý MUỐN ĐƯỢC GIẢI TRÍ sau một kì thi tuyển sinh áp lực căng thẳng, và cũng chính vì thế mà học sinh thường không cảm nhận được những điều hay của chương trình Ngữ Văn 10. Vì vậy, nếu không có phương pháp học tập đúng đắn, rèn luyện kĩ năng ngay từ những ngày đầu chập chững vào cấp 3, các em sẽ không thể tiếp thu được nội dung ở cấp học này- một cấp học nền tảng cơ bản cho những kiến thức về sau.

Vanlop10

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Đội ngũ giáo viên - trợ giảng tận tâm, nhiệt huyết:

Đội ngũ Giáo viên TM Cấp 2 giàu nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, đổi mới, cập nhật liên tục các phương pháp dạy và học hiệu quả, luôn theo sát tình hình học tập và sự tiến bộ của học sinh.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo, nghiên cứu tâm lý của học sinh để gần gũi với học sinh và là những người luôn thấu hiểu, dẫn dắt các em trên con đường phát triển.

Phương pháp học mới lạ, độc đáo:

Dạy bám sát theo chương trình học tại trường và kết hợp với “VUI CHƠI SÁNG TẠO – HỌC TẬP QUA TRẢI NGHIỆM”

1. Áp dụng từ cuộc sống:

–    Cảm nhận từ các hiện tượng trong cuộc sống, từ đó khơi gợi cảm xúc thật trong mỗi bài văn
–    Kích thích tư duy và sự sáng tạo cá nhân 
–    Thấu hiểu về các hiện tượng xã hội, gia tăng chỉ số thông minh cảm xúc 

2. Tự do tranh biện về vấn đề

–    Gia tăng kỹ năng hung biện, trình bày trước đám đông
–    Xây dựng góc nhìn đa chiều cho mỗi vấn đề, từ đó thấu hiểu tâm lý xã hội hơn và dễ dàng xử lý tình huống trong đời sống
–    Gia tăng sự tự tin, thể hiện ý kiến cá nhân và được tôn trọng

3. Phương pháp luyện thi dựa trên thực hành: 

–    Tổ chức thi thử thường xuyên và sửa bài trực tiếp cho từng cá nhân, đem lại sự tự tin khi thi thật
–    Rèn luyện kỹ năng và cách tự khơi gợi cảm xúc cho từng dạng bài
–    Hướng dẫn cách định hướng đề bài và các bước làm bài khi cầm đề lên

Bộ giáo trình và bộ đề ôn tập chất lượng:

Bộ giáo trình tài liệu được biên soạn kỹ càng và chỉnh chu, tạo lộ trình học tập rõ ràng, nền tảng vững chắc giúp bạn đạt được điểm số như mong muốn.

★ HÃY CÙNG TM CẤP 3 KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI, TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ CHO NĂM HỌC NÀY ★

★ HÃY CÙNG TM CẤP 3 KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI, TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ CHO NĂM HỌC NÀY ★

Với mong muốn giúp các em dễ dàng CÓ CẢM HỨNG với văn học đồng thời hình thành và CẢI THIỆN KĨ NĂNG GIAO TIẾP (nghe, nói, đọc, viết) thông qua các chuyên đề khác nhau theo chương trình sách giáo khoa mới, khóa học NGỮ VĂN 10 của chúng tôi sẽ mang đến cho học sinh NHIỀU HƠN những TRI THỨC NỀN TẢNG CẦN THIẾT, giúp các em hình thành và NÂNG CAO NĂNG LỰC NGÔN NGỮ cũng như NĂNG LỰC VĂN HỌC, cải thiện kĩ năng thông qua các hoạt động trải nghiệm phong phú, đồng thời, PHÁT TRIỂN ĐẦY ĐỦ và TOÀN DIỆN các phẩm chất: yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm… bằng bộ đề cương mới đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chương trình giáo dục PT 2018. Với tinh thần cao độ “ĐƯA MÔN VĂN VỀ VỚI GIÁ TRỊ THẬT”, chúng tôi tin chắc đây không chỉ là “văn học” mà còn phải là “nhân học”.